vị trí của bạn Home betet togel

Xem trực tiếp tuyển futsal Việt Nam vs Thái Lan trên kênh nào?

Vào 17h00 ngày 8.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam vs Thái Lan trên sân vận động Indo

Vào 17h00 ngày 8.4 sẽ diễn ra trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam vs Thái Lan trên sân vận động Indoor Stadium Huamark (Thái Lan).

Tuyển futsal Việt Nam kết thúc vòng bảng với 7 điểm, có 1 trận hòa và 2 trận thắng. Dù bằng điểm với tuyển Myanmar nhưng thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang kém hơn về hiệu số nên đi tiếp với ngôi nhì bảng B và sẽ gặp tuyển futsal Thái Lan ở vòng bán kết.

Thực tế, việc đụng độ một đối thủ mạnh của khu vực Đông Nam Á ngay ở bán kết cũng là một kịch bản được dự báo từ trước. Vấn đề lớn nhất của tuyển futsal Việt Nam có lẽ nằm ở chính bản thân mình. Các học trò của huấn luyện viên Phạm Minh Giang vẫn cho thấy, những vấn đề tâm lý, hoặc “hụt” thể lực ở giai đoạn quyết định. Đó là những điều mà Minh Trí và các đồng đội cần cải thiện, trước khi nghĩ đến đối thủ ở bán kết.

Mục tiêu của tuyển futsal Việt Nam tại giải Đông Nam Á 2022 chính là lọt vào Top 3 đội xuất sắc nhất giải để giành quyền tham dự giải vòng chung kết futsal Châu Á 2022 (diễn ra tại Kuwait từ ngày 25.9 đến ngày 20.10). Do đó, việc đánh bại tuyển futsal Thái Lan không chỉ để cạnh tranh ngôi đầu Đông Nam Á, mà còn để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Nếu không thể lọt vào trận chung kết, thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang vẫn còn cơ hội đến với giải Châu Á, nhưng sẽ phải đá trận play-off giữa hai đối thủ hạng 3 vì Liên đoàn Bóng đá Châu Á chỉ cho phép khu vực Đông Nam Á có 3 suất dự giải đấu này.

Trận đấu giữa tuyển futsal Việt Nam vs Thái Lan tại bán kết giải futsal Đông Nam Á 2022 được truyền hình trực tiếp trên các kênh của VTVcab, ON, ON Sports TV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/439/xem-truc-tiep-tuyen-futsal-viet-nam-vs-thai-lan-tren-kenh-nao/