vị trí của bạn Home superbet 88

Nữ thủ môn “đẹp trai” kết hôn với người yêu đồng giới

Ngày hôm qua, nữ thủ môn “đẹp trai”Ashlyn Harris tuyên bố rằng cô đã kết hôn với Ali Krieger. Bộ đôi

Ngày hôm qua, nữ thủ môn “đẹp trai”Ashlyn Harris tuyên bố rằng cô đã kết hôn với Ali Krieger. Bộ đôi này sẽ tiến hành lễ cưới vào cuối năm nay, khi các giải đấu tại Mỹ đi đến hồi kết.

Ashlyn Harris (33 tuổi) vàAli Krieger (34 tuổi) đều là những cầu thủ chuyên nghiệp mang quốc tịch Mỹ, cùng khoác chung màu áo CLBOrlando Pride. Cặp đôi này có tình cảm với nhau từ lâu nhưng ngại công khai với báo chí.

Krieger từng nghĩ rằng mối quan hệ với Harris sẽ khiến việc luyện tập và thi đấu của cô bị xao nhãng. Nhưng sau một buổi nói chuyện thẳng thắng với Harris, cô Krieger đã thay đổi quyết định, đồng ý cùng người đồng đội về chung một mái nhà.

Nữ thủ môn đẹp trai kết hôn với người yêu đồng giới - Ảnh 1.

Ashlyn Harris nổi tiếng với vẻ ngoài “nam tính” không khác gì diễn viên điện ảnh.

Nữ thủ môn đẹp trai kết hôn với người yêu đồng giới - Ảnh 2.

Krieger (trái) cùng Harris thường xuyên thể hiện tình cảm trên MXH.

Nữ thủ môn đẹp trai kết hôn với người yêu đồng giới - Ảnh 3.

Mối tính giữa 2 nữ cầu thủ sẽ “đơm hoa kết trái” vào cuối năm nay.

“Chúng tôi muốn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Hằng ngày chúng tôi sẽ đến sân tập, thể hiện toàn bộ khả năng để cống hiến cho CLB. Chúng tôi làm điều đó không phải chỉ vì cảm tình dành cho nhau mà còn vì nghĩa vụ với đội bóng”, côKrieger chia sẻ.

“Tôi vàAli Krieger ngày càng tự tin về mối quan hệ này. Chúng tôi mừng vì không phải giấu giếm nữa”, cô Ashlyn Harris phát biểu. “Trách nhiệm trên vai sẽ ngày càng nặng nề hơn nhưng tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp.

Harris và Krieger là 2 nhân tố chính giúp ĐT nữ Mỹ giành chức vô địch World Cup cách đây 4 năm trước trên đất Canada. Trong khi Harris được coi là tương lai của nước Mỹ thì Krieger đã vươn tới tầm huyền thoại với gần 100 lần ra sân.

Vào mùa hè năm nay, bộ đôi này sẽ nhận nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu tại Pháp. Sau đó, họ sẽ cùng nhau tổ chức lễ cưới tại Florida, Mỹ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/421/nu-thu-mon-dep-trai-ket-hon-voi-nguoi-yeu-dong-gioi/