vị trí của bạn Home super bet88

U18 nữ Việt Nam về nước sau tấm huy chương bạc U18 nữ Đông Nam Á

Sau khi kết thúc hành trình tại U18 nữ Đông Nam Á 2022, U18 nữ Việt Nam có nửa ngày nghỉ ngơi trước

Sau khi kết thúc hành trình tại U18 nữ Đông Nam Á 2022, U18 nữ Việt Nam có nửa ngày nghỉ ngơi trước khi di chuyển bằng 3 chặng bay trở về Việt Nam. Chiều tối nay (6.8), thầy trò huấn luyện viên Akira Ijiri đã có mặt tại sân bay Nội Bài.

Tại giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á, U18 nữ Việt Nam giành 5 chiến thắng ghi 23 bàn thắng và chỉ để thua trước U18 nữ Australia. “Những nữ chiến binh sao vàng” trình diễn lối chơi ban bật ngắn nhỏ rất đẹp mắt và được đánh giá sẽ còn phát triển nhiều hơn trong thời gian tới.

Sau khi hạ cánh xuống Nội Bài, vị chiến lược gia người Nhật Bản tỏ ra khá thoải mái dù trải qua một quãng đường di chuyển khá vất vả. Sau khi trở về Việt Nam, huấn luyện viên Akira Ijiri sẽ có quãng nghỉ ngắn trước khi trở lại công việc cùng các cấp độ trẻ của bóng đá Việt Nam.

Đặc biệt đích thân ông sẽ dẫn dắt, tập luyện cho đội U13 vừa được tuyển chọn trước khu U18 nữ Việt Nam di chuyển sang Indonesia. Đây là lứa cầu thủ thứ 2 do huấn luyện viên Akira ươm mầm ở Việt Nam. 

Về phần các học trò, nhiều cầu thủ có thể trở về nhà vào ngày mai. Số còn lại trở về câu lạc bộ chủ quan để tham dự cúp quốc gia nữ 2022 đang diễn ra tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Sự bổ sung của Ngọc Minh Chuyên sẽ đem đến cho Thái Nguyên T&T rất nhiều phương án trên mặt trận tấn công.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/406/u18-nu-viet-nam-ve-nuoc-sau-tam-huy-chuong-bac-u18-nu-dong-nam-a/