vị trí của bạn Home bolawin365

Góc sống tích cực mùa dịch: Bà xã Văn Quyết trồng rau sạch, Tiến Dũng tự nấu ăn ngon – bổ – rẻ khi ở nhà một mình

Story mới đây của Huyền Mi – vợ tiền đạo Văn Quyết – có thể là ý tưởng hay ho cho các bạn trẻ đang n

Story mới đây của Huyền Mi – vợ tiền đạo Văn Quyết – có thể là ý tưởng hay ho cho các bạn trẻ đang ngày ngày làm bạn với 4 bức tường tại nhà. Tận dụng thời gian nghỉ vì dịch bệnh, nàng WAG thử nghiệm trồng rau sạch phục vụ nhu cầu của gia đình mình. Nhìn mẻ rau mầm xanh non mà bà xã Văn Quyết khoe có thích mê không cơ chứ. Mẹ Sóc tâm sự: “Đúng ngày cách ly toàn xã hội thì có mẻ rau đến ngày thu hoạch. Sau dịch có khi mình chuyển sang làm chuyên gia các loại cây trồng mất”.

Những ngày #stayathome là dịp Khánh Linh – vợ Bùi Tiến Dũng – được sống hết mình với đam mê nấu nướng. Không chỉ kho những nồi cá ngon mắt đem bán, cô nàng còn nấu món cháo gà tẩm bổ cho chồng con vào sáng 1/4 đây này. Tiến Dũng thật có số hưởng khi lấy được cô vợ khéo léo, đảm đang như Khánh Linh.

Ngày 1/4, thủ môn Bùi Tiến Dũng khoe một bí kíp nấu nướng trên trang cá nhân. Anh chàng học theo công thức hấp thịt dành cho những người nội trợ lười được các ông chồng chia sẻ khá nhiều gần đây. Anh chàng đặt miếng thịt đã tẩm ướp gia vị vào giữa nồi cơm và đặt một chiếc bát úp lên. Việc còn lại chỉ là đổ gạo vào nồi, tra thêm nước và cắm điện, nhấn nút.

 - Ảnh 5.

Kết quả, Tiến Dũng đã có bát cơm dẻo thơm ngậy mùi thịt mà miếng thịt cũng chín mềm, hấp dẫn. Thêm mấy quả dưa bao tử và cà chua bi, một ít ruốc cùng bát khoai lang, mấy miếng táo tráng miệng và một hộp sữa… Thực đơn “bữa trưa vui vẻ” của thanh niên độc thân Bùi Tiến Dũng nhìn cũng khá đầy đủ và hấp dẫn đấy chứ.

 - Ảnh 6.

Không nấu nướng nhưng trung vệ Quế Ngọc Hải lại ghi điểm bằng việc chăm sóc gia đình. Hết quấn quýt bên con gái, anh chàng lại gội đầu cho vợ cực tình cảm thế này đây. Bảo sao Thuỳ Phương không thả tim và xúc động cảm thán rằng “Ôi chồng tôi”.

Không về nhà với gia đình, hậu vệ Hồ Tấn Tài dành thời gian tập nhảy cùng đồng đội CLB Bình Dương trong những ngày nghỉ vì Covid-19. Anh chàng hào hứng nhảy trên nền nhạc vui nhộn, đúng tinh thần thể dục vui khoẻ chống dịch bệnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/377/goc-song-tich-cuc-mua-dich-ba-xa-van-quyet-trong-rau-sach-tien-dung-tu-nau-an-ngon-bo-re-khi-o-nha-mot-minh/