vị trí của bạn Home danabet

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Tiến Dũng – Khánh Linh: Cô dâu xinh mọi concept, chú rể phong độ miễn chê

Tối 28/12, đơn vị chụp ảnh đã tung ra loạt ảnh cưới long lanh của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Ng

Tối 28/12, đơn vị chụp ảnh đã tung ra loạt ảnh cưới long lanh của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bà xã Nguyễn Khánh Linh. Trong đó, nổi bật là 3 phong cách trang điểm giúp Khánh Linh đi từ thời thanh xuân với tóc dài buông xoã, đến khi trưởng thành xinh đẹp làm cô dâu và kiểu tóc búi gọn gàng của người phụ nữ gia đình.

Vào tháng 1/2021, Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ tổ chức đám cưới, chính thức nên duyên vợ chồng. Cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi linh đình hồi tháng 6/2019 khiến nhiều người lầm tưởng cả hai đã cưới nhau. Tuy nhiên, khi bé Sushi chào đời và đã được hơn 1 tuổi, Tiến Dũng và Khánh Linh mới có thời gian thích hợp để bàn chuyện thành hôn.

Đám cưới sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm trong 10 ngày đầu tiên của năm mới. Lần lượt là ở quê nhà trai ở Hà Tĩnh, quê nhà gái ở Bắc Ninh và Hà Nội – dành cho những khách mời của hai vợ chồng. Thiệp cưới ở Hà Nội cũng đã được tiết lộ với thời gian tổ chức từ 18h30-21h ngày 10/1/2021.

Hơn cả lời nói, cùng ngắm những bức hình cưới ấn tượng của Tiến Dũng và bà xã nhé.

Khánh Linh thả tóc, chọn concept trẻ trung, phóng khoáng như thời thanh xuân…

Cô dâu xinh đẹp…

Tiến Dũng và Khánh Linh đã lên chức bố mẹ được hơn 1 năm rồi.

Ảnh: Khoalex Studio.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/372/ngam-tron-bo-anh-cuoi-cua-tien-dung-khanh-linh-co-dau-xinh-moi-concept-chu-re-phong-do-mien-che/