vị trí của bạn Home online bet

Tiến Linh gọi video trò chuyện với Đặng Văn Lâm sau phẫu thuật chấn thương

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa chia sẻ lên story Facebook bức ảnh chụp màn hình khi anh trò chuyện cù

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa chia sẻ lên story Facebook bức ảnh chụp màn hình khi anh trò chuyện cùng thủ thành Đặng Văn Lâm qua cuộc gọi video. Hai anh em cười vui rạng rỡ khi kết nối với nhau, xoá nhoà khoảng cách giữa Oman và Nhật Bản. Tiến Linh đặt nhiều biểu tượng nụ hôn cùng lá cờ Tổ quốc để biểu thị tình cảm gắn bó thân thiết của anh cùng Văn Lâm khi cùng là những đồng đội tại tuyển Việt Nam.

Tiến Linh lúc này ở phòng khách sạn nên thoải mái cởi trần. Còn Đặng Văn Lâm vẫn phải đeo túi treo tay để cố định vai sau cuộc phẫu thuật diễn ra trước đó mấy ngày. Văn Lâm bị chấn thương vai trong 1 buổi tập cùng CLB Cerezo Osaka và phải lên bàn mổ. Anh dự kiến mất 4 tháng để phục hồi, và cũng vắng mặt ở các trận đấu của ĐT Việt Nam trong thời gian đó.

Dù vậy, Văn Lâm vẫn luôn dõi theo và động viên các đồng đội đang thi đấu tại vòng loại 3 World Cup 2022. Tiến Linh cũng vừa đăng bức ảnh trong trận Oman 3-1 Việt Nam với lời dẫn: “Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó. Keep on fighting (Tiếp tục chiến đấu – PV)”. Đặng Văn Lâm liền thả một chữ “yêu” cho người em thân thiết.

Hiện tại, sau trận đấu với ĐT Oman, Tiến Linh cùng ĐT Việt Nam vẫn chưa thể về nước ngay mà ở lại Oman nghỉ ngơi chờ đáp chuyến bay vào sáng 14/10. Chuyến bay quá cảnh tại Dubai (UAE) trước khi hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội). Ở Dubai, HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển đến nơi đóng quân của ĐT U22 Việt Nam tại đây để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Những thành viên của ĐT Việt Nam khi về nước, sau khi nhập cảnh sẽ phải thực hiện cách ly y tế theo quy định. Hết cách ly, các cầu thủ sẽ được về thăm gia đình. Ngày 25/10, đội tuyển hội quân trở lại để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản vào ngày 11/11 và gặp ĐT Saudi Arabia vào ngày 16/11 trên sân nhà Mỹ Đình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/344/tien-linh-goi-video-tro-chuyen-voi-dang-van-lam-sau-phau-thuat-chan-thuong/