vị trí của bạn Home online bet

Văn Lâm báo tin vui, Hùng Dũng trở lại giúp tuyển Việt Nam mạnh mẽ hơn

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam vào sáng ngày 31/12, đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện c

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Việt Nam vào sáng ngày 31/12, đội tuyển Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 3 ngày sau đó về nhà nghỉ ngơi trước khi hội quân trở lại chuẩn bị cho trận đấu gặp Australia ngày 27/1 và Trung Quốc 1/2/2022 (ngày mùng 1 Tết) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hướng đến các trận đấu này, tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ có những sự thay đổi nhất định về nhân sự. Đáng kể nhất là màn tái xuất của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Sự trở lại của Hùng Dũng chắc chắn không chỉ cải thiện về mặt chuyên môn mà còn kích thích tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam.

Trước đó tại AFF Cup 2020, tiền vệ sinh năm 1993 đã không kịp có giấy bảo lãnh để đi thi đấu. Một tháng qua anh vẫn tích cực phục hồi và tập luyện chỉ chờ thầy Park gọi tên.

Cùng với đó, thủ thành Đặng Văn Lâm đang luyện tập rất chăm chỉ. Nếu phục hồi tốt anh sẽ có thể trở lại CLB Cerezo Osaka vào tháng 1/2022 và trở về Việt Nam. Văn Lâm đã rất nóng lòng được tập trung thi đấu cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam.

Văn Lâm tập luyện tại Nga

Một trường hợp khác là Đoàn Văn Hậu cũng đếm ngược thời gian điều trị tại Hàn Quốc để trở về nước.

https://sport5.vn/van-lam-bao-tin-vui-hung-dung-tro-lai-giup-tuyen-viet-nam-manh-me-hon-20211229080630468.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/335/van-lam-bao-tin-vui-hung-dung-tro-lai-giup-tuyen-viet-nam-manh-me-hon/