vị trí của bạn Home online bet

Được Quế Ngọc Hải “gạ” về SLNA, Văn Lâm từ chối hài hước

Ngày 13/1, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với SLNA sau khi ch

Ngày 13/1, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với SLNA sau khi chia tay Viettel FC. Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đã có nhiều động thái cho thấy sự hào hứng khi được trở về phục vụ cho đội bóng quê hương. Anh nhận được nhiều lời chúc mừng, trong đó có thủ môn Đặng Văn Lâm. Đáp lời đồng đội, trung vệ của ĐT Việt Nam bình luận: “Về đây bên anh”. Tuy nhiên, Văn Lâm đã từ chối khéo: “Nghệ An nóng lắm”.

Vợ của Quế Ngọc Hải cũng bình luận thể hiện sự vui mừng khi chồng thi đấu gần nhà. Dương Thùy Phương đăng ảnh con gái kèm dòng chữ: “Về em chờ”. Quế Ngọc Hải cũng nhanh chóng đăng video cho bé Sunny ăn: “Về phục vụ công chúa”.

CLB SLNA đang có những thay đổi mạnh mẽ ở mùa giải 2022. Họ có nhà tài trợ mới, thay đổi logo, mạnh tay chiêu mộ hàng loạt những cầu thủ xuất sắc của Nghệ An trở lại quê hương, với mục đích khôi phục lại niềm tin của CĐV SLNA, điều đã nguội lạnh bấy lâu nay.

Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng, kết hợp với những Văn Khánh, Phan Văn Đức, Văn Hoàng chắc chắn sẽ mang đến một bộ mặt rất khác cho SLNA.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/333/duoc-que-ngoc-hai-ga-ve-slna-van-lam-tu-choi-hai-huoc/