vị trí của bạn Home betet togel

HLV Park Hang-seo: “Tôi cảm ơn cầu thủ đã kiếm về 1 điểm trước Nhật Bản”

Highlights ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Nhật BảnHLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo: “Chúng tôi kết thúc vòn

Highlights ĐT Việt Nam 1-1 ĐT Nhật Bản

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo: “Chúng tôi kết thúc vòng loại 3 với kết quả 1 thắng, 1 hoà, 8 thua, có thể nói không tốt. Tuy nhiên, đây là trải nghiệm quý giá và ý nghĩa.

Chúng tôi đã mong đạt kết quả tốt hơn nhưng trận hôm nay đá trên sân khách lại là trận cuối nên 1 điểm cũng là kết quả tốt. Tôi rất cảm ơn các cầu thủ đã kiếm về 1 điểm.

Trận đấu trên sân khách nhưng có nhiều CĐV Việt Nam đến. Các cầu thủ đã thi đấu, các CĐV đã cổ vũ bằng lòng tự tôn của người Việt”.

Ông Park nói tiếp: “Hôm nay, đội Nhật Bản hoà chúng tôi nhưng tôi nghĩ rằng Nhật Bản vẫn là đội bóng top đầu châu Á. Kết quả hoà nhưng không thể đánh giá thấp sức mạnh của họ. Có thể nói, Nhật Bản có hệ thống phục vụ bóng đá hoàn thiện”.

Khi được hỏi về tương lai của tuyển Việt Nam, HLV Park kỳ vọng: “Đây là năm thứ 5 tôi làm HLV trưởng tuyển Việt Nam. Hiện nay, bóng đá Việt Nam còn thiếu nhiều thứ dù tiềm năng, tiềm lực còn rất nhiều.

Cái thiếu là cơ sở vật chất, kỹ thuật, các phương diện hỗ trợ cho bóng đá nên chưa phát huy hết được. Tuy nhiên, trong tương lai, tôi nghĩ kinh tế Việt Nam đi lên thì cơ sở vật chất cũng đi lên đáp ứng được tiềm năng và hy vọng phát triển”.

Trong khi đó, thủ môn Nguyên Mạnh phát biểu: “Hôm nay, toàn đội đã thể hiện tinh thần Việt Nam. Chúng tôi có trải nghiệm thi đấu ở vòng loại 3 là tuyệt vời, hướng tới tương lai. Toàn đội đã tuân thủ chiến thuật, thi đấu hơn 200% sức lực và giành được kết quả tốt trước đối thủ đẳng cấp châu Á”.

Đội tuyển Việt Nam có trận hoà 1-1 trước Nhật Bản tối 29/3 tại sân Saitama. Thanh Bình mở tỷ số ở phút 19, Yoshida gỡ hoà 1-1 cho Nhật Bản ở phút 54.

Đây cũng là trận đấu cuối cùng thuộc vòng loại 3 World Cup 2022 của thầy trò HLV Park Hang-seo. Tuyển Việt Nam khép lại vòng loại 3 với vị trí cuối bảng B, giành được 4 điểm.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-toi-cam-on-cau-thu-da-kiem-ve-1-diem-truoc-nhat-ban-20220329202317836.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/325/hlv-park-hang-seo-toi-cam-on-cau-thu-da-kiem-ve-1-diem-truoc-nhat-ban/