vị trí của bạn Home betet togel

rạn xương

SỐC: Bị rạn xương, Xuân Mạnh có thể lỡ hẹn AFF Cup 2018【rạn xương】:Ngay ở trận đấu đầu tiên cho CLB

rạn xương

SỐC: Bị rạn xương, Xuân Mạnh có thể lỡ hẹn AFF Cup 2018

rạn xương

Ngay ở trận đấu đầu tiên cho CLB Sông Lam Nghệ An khi trở về từ ĐT Olympic Việt Nam – tiếp FLC Thanh Hóa ở lượt về vòng Bán kết Cúp Quốc gia – hậu vệ phải Phạm Xuân Mạnh đã dính phải một chấn thương cực nặng.

Cụ thể, do phải thi đấu trong tình trạng quá tải, lại còn có pha va chạm khá mạnh với tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng của đối phương, nên Xuân Mạnh đã phải rời sân bằng cáng ngay sau hiệp một. Sau đó, Mạnh phải băng bó cổ chân và phải nhờ đồng đội giúp đỡ mới đi lại được.

SLNA FLC Thanh Hoá Bán kết Cúp Quốc gia 2018Xuân Mạnh đã phải trả giá đắt khi thi đấu trong tình trạng quá tải.

Sau trận đấu, Xuân Mạnh được đưa ngay đến bệnh viện để chuẩn đoán chấn thương. Theo tiết lộ ban đầu của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng (đội SLNA) với báo Lao Động, chấn thương của Xuân Mạnh là rất nghiêm trọng.

Cụ thể, hậu vệ sinh năm 1996 đã bị rạn xương cổ chân, có ảnh hưởng tới xương mác nên cần khoảng 4-6 tuần mới có thể bình phục chấn thương.

Nếu kết quả chuẩn đoán trên là chính xác, thì Xuân Mạnh chắc chắn sẽ phải nghỉ hết phần còn lại của V.League 2018. Giải đấu chỉ còn 6 vòng nữa và sẽ kết thúc sớm vào ngày 6/10 tới.

Bên cạnh đó, chấn thương nặng này còn ảnh hưởng cực lớn đến cơ hội tham dự AFF Cup 2018 của hậu vệ người Nghệ An. Bởi dự kiến, ngay sau khi V.League 2018 khép lại, HLV Park Hang Seo sẽ lên ngay kế hoạch nhân sự của ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị giải đấu cực kỳ quan trọng này.

SỐC: Bị rạn xương, Xuân Mạnh có thể lỡ hẹn AFF Cup 2018

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/254/ran-xuong/