vị trí của bạn Home danabet

ăn đòn

(Tin Chelsea) Pulisic không ngại 'ăn đòn' ở Ngoại hạng Anh【ăn đòn】:Theo tiết lộ từ tiền vệ

ăn đòn

(Tin Chelsea) Pulisic không ngại 'ăn đòn' ở Ngoại hạng Anh

ăn đòn

Theo tiết lộ từ tiền vệ Christian Pulisic của Chelsea, việc phải đối phó với lối chơi quyết liệt cùng hàng loạt pha va chạm trên sân là điều… bình thường như cơm bữa khi bản thân cầu thủ này đã có nhiều năm được trui rèn ở Mỹ.

Đang là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong mặt trận tấn công của The Blues khi đóng góp 3 bàn và 1 kiến tạo kể từ khi Ngoại hạng Anh trở lại, Pulisic thường xuyên bị các đối thủ "chăm sóc". Ở 5 trận gần nhất, cầu thủ 21 tuổi đã bị phạm lỗi tới 11 lần. Tuy nhiên điều này không làm anh lo lắng.

Chia sẻ trên đài phát thanh SiriusXM Radio, ngôi sao người Mỹ nói: "Khi đối phương bắt đầu hiểu rõ bạn hơn và dành thời gian nghiên cứu các băng hình thi đấu, thì việc bị để mắt tới là điều không có gì đáng ngạc nhiên."

"Với lối chơi của tôi, việc bị phạm lỗi là hết sức bình thường bởi đối thủ luôn phải tìm mọi cách để ngăn chặn."

"Ngoại hạng Anh là một giải đấu thiên về sức mạnh, còn tôi thì đã từng bị 'ăn đòn' trong những ngày còn thi đấu tại Mỹ nên quá quen với việc này!"

Pulisic Chelsea Manchester City 2020Getty

Bên cạnh đó, Pulisic cũng không mảy may suy nghĩ về lịch đấu có phần dày đặc của Chelsea và khẳng định việc giành được thành công trong tình cảnh ngặt nghèo sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn.

"Lịch đấu gần đây đang rất khó khăn, bởi tôi chưa từng quen với việc phải thi đấu nhiều trận thế này. Mọi thứ có phần khá điên rồ kể từ ngày bóng đá trở lại, nhưng nó cũng tốt dù không có nhiều thời gian để xem xét những gì đã diễn ra trong từng trận."

"Mọi nỗ lực đều hướng đến việc hồi phục nhanh chóng để kịp chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, và tôi đang thích nghi dần với điều đó."

Premier League Footer 2019-20Cập nhật chuyển nhượngLịch thi đấuCập nhật tin tức về Premier LeagueBảng xếp hạng

(Tin Chelsea) Pulisic không ngại 'ăn đòn' ở Ngoại hạng Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/250/an-don/