vị trí của bạn Home super bet88

ribery

CHÍNH THỨC: Ribery gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do【ribery】:CLB Fiorentina thông bá

ribery

CHÍNH THỨC: Ribery gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do

ribery

CLB Fiorentina thông báo, huyền thoại của Bayern Munich vừa ký hợp đồng có thời hạn tới tháng 6/2021 với đội bóng này theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nguồn tin từ nhà báo Alfredo Pedulla cho biết, Ribery sẽ nhận mức lương 4 triệu Euro kèm theo khoản tiền thưởng 500.000 Euro mỗi mùa tại sân Artemio Franchi. 

Ribery chia sẻ với truyền thông khi vừa đặt chân tới sân bay Peretola: "Tôi hạnh phúc khi được gia nhập gia đình Fiorentina. Hãy cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời. Tôi đã nói chyện với nhiều người ở Fiorentina. Luca Toni kể rằng đây là một CLB tuyệt vời, thành phố Florence rất đẹp. Tôi cũng thích ngôn ngữ của Italia nữa."

Ngôi sao 36 tuổi từng có 12 năm gắn bó với Bayern Munich. Anh giành được tới 23 danh hiệu cùng đội bóng nước Đức, trong đó có 1 Champions League, 9 Bundesliga và ra đi sau khi hợp đồng đáo hạn hồi mùa Hè.

Ở một thông tin liên quan, nhà đương kim vô địch Bundesliga vừa mang về Philippe Coutinho theo một bản hợp đồng cho mượn từ Barcelona, kèm theo tùy chọn mua đứt trị giá 120 triệu Euro.

CHÍNH THỨC: Ribery gia nhập Fiorentina theo dạng chuyển nhượng tự do

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/243/ribery/