vị trí của bạn Home superbet 88

beckham

Beckham khiến đồng đội cũ ở MU 'khó ở' vì thích thức khuya, quá ngăn nắp và kín tiếng【beck

beckham

Beckham khiến đồng đội cũ ở MU 'khó ở' vì thích thức khuya, quá ngăn nắp và kín tiếng

beckham

Vào những năm 90, khi mới chập chững bước chân lên đội một của Manchester United, Gary Neville và David Beckham đã có quãng thời gian 10 tháng ở cùng phòng khách sạn trong những ngày đội thi đấu sân khách.

Khi ấy, dù có mối quan hệ khá thân thiết, nhưng hai ngôi sao người Anh lại sở hữu những cá tính đối lập và không hợp để ở chung phòng với nhau.

David Beckham Manchester United

Gary Neville chia sẻ trên Sky Sports: "Tôi đã ở cùng phòng với Beckham trong vòng 6 tháng trước khi các cầu thủ được cấp phòng riêng. Tôi đoán rằng đội bóng đã nhận ra các cầu thủ không hợp ở cùng nhau, mỗi người lại có một lịch ngủ nghỉ riêng."

"Tôi thường ngủ lúc 9 giờ tối và dậy lúc 5 giờ sáng. Cậu ấy thì thức tới 11 giờ đêm và ngủ đến 8 giờ mới dậy. Becks thì cứ khiến tôi thức tới 11 giờ, rồi tôi lại khiến cậu ấy dậy lúc 5 giờ. Nói chung là không ăn nhập chút nào."

"Cậu ấy là người ngăn nắp nhất tôi từng thấy. Vào phòng, cậu ấy thắp nến và treo tranh – mọi thứ đề phải hoàn hảo, đó là thói quen từ khi 18 tuổi rồi. Còn tôi thì lại quăng mọi thứ khắp nơi.

"Tôi thích tranh cãi, nói rất nhiều. Cậu ấy thích nghe nhạc, lúc nào cũng thư thái và muốn yên tĩnh. Chúng tôi hoàn toàn đối lập nhau." – cựu hậu vệ ĐT Anh nói thêm.

David Beckham Gary Neville Salford City 2019Getty Images

Sau khi được đôn lên từ học viện, bộ đôi thuộc "Thế hệ vàng 92" này có 11 năm gắn bó cùng nhau tại MU, trước khi Beckham chuyển tới Real Madrid vào năm 2003. Hiện tại, họ đang là đồng sở hữu của Salford City FC.

Beckham khiến đồng đội cũ ở MU 'khó ở' vì thích thức khuya, quá ngăn nắp và kín tiếng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/240/beckham/