vị trí của bạn Home online bet

câu lạc bộ aston villa

Aston Villa lên kế hoạch giải cứu sao trẻ Man United【câu lạc bộ aston villa】:​Thủ thànhSam Johnstone

câu lạc bộ aston villa

Aston Villa lên kế hoạch 'giải cứu' sao trẻ Man United

câu lạc bộ aston villa

​Thủ thànhSam Johnstonecủa Manchester United hiện đang nằm trong tầm ngắm của câu lạc bộ Aston Villa, đội bóng của giải Hạng nhất Anh hiện đã bắt đầu lên kế hoạch nhằm chiêu mộ thủ môn này.

Sam Johnstone hiện đã gắn bó với Manchester United được 13 năm.Sam Johnstone năm nay đã 23 tuổi, đã bắt chính cho tất cả các cấp trẻ của Manchester United, tuy nhiên chưa có cơ hội bắt chính cho đội một Manchester United. Trong vòng 5 năm qua, Sam Johnstone đã trải qua sáu câu lạc bộ khác nhau theo các bản hợp đồng cho mượn.

Huấn luyện viên Jose Mourinho được cho là đánh giá rất cao tài năng củaSam Johnstone, ông quyết định giữa lại cầu thủ này bất chấp việc nhận được các lời đề chiêu mộ trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Manchester United v Chelsea - FA Youth Cup Semi Final 2nd Leg

Tuy nhiên, chứng kiến việcSam Johnstone không thể cạnh tranh được với David de Gea cũng như Sergio Romero,ông thầy người Bồ Đào Nha đã thay đổi quyết định và hiện đang muốn tìm kiếm một đội bóng nhằm giúp thủ thành này có cơ hội được ra sân.

Theo nguồn tin từ​Daily Mail, tân huấn luyện viên của Aston Villa ông SteveBruce đã yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng đưaSam Johnstone về sân Villa Park trong kì chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Aston Villa hiện đang sở hữu ba thủ môn, bao gồmPierluigi Gollini, Jed Steer vàMark Bunn. Tuy nhiên, cả ba thủ thành này đều không thể gây ấn tượng cũng như liên tiếp dính những chấn thương khác nhau.

Aston Villa hiện đang xếp ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng Championship, đội bóng này đang được sở hữu bởi các ông chủ Trung Quốc và họ không tiếc tiền đem về các tân binh,Sam Johnstone đang là mục tiêu và họ sẽ gửi tới nửa đỏ thành Manchester các lời đề nghị chính thức trong thời gian tới.

​​

Aston Villa lên kế hoạch 'giải cứu' sao trẻ Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/235/cau-lac-bo-aston-villa/