vị trí của bạn Home super bet88

ronaldo cười

Ronaldo cười tươi trong ngày gia nhập Juventus【ronaldo cười】:​Siêu saoCristiano Ronaldo đã tổ chức m

ronaldo cười

Ronaldo cười tươi trong ngày gia nhập Juventus

ronaldo cười

​Siêu saoCristiano Ronaldo đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm chúc mừng sau khi anh hoàn tất việc gia nhập Juventus.

Cụ thể, trang chủ của Juventus và Real Madrid đêm qua thông báo rằng,​họ đã đạt thỏa thuận với nhau về một bản hợp đồng trị giá 112 triệu euro,trong đó 100 triệu euro là tiền chuyển nhượng và 12 triệu euro còn lại dùng để chi trả cho chi phí đào tạo CR7 của hai câu lạc bộ Manchester United và Sporting Lisbon, theo quy định của FIFA.

đ

Agnelli – chủ tịch Juventus (quần bò, áo xanh) chụp hình ăn mừng cùng Ronaldo

Được biết, Juventus sẽ tiến hành chi trả 100 triệu euro cho Real trong vòng hai năm tới, mỗi đợt 50 triệu euro. 12 triệu euro còn lại sẽ được trả trực tiếp để đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nhachi cho 2 đội bóng cũ của Ronaldo là Sporting Lisbon và Manchester United.

Ngay sau khi các thủ tục tài chính được hoàn tất,Cristiano Ronaldo cùng với các cộng sự của mình, tươi cười mở tiệc ăn mừng. Trong bức ảnh này, người đứng cạnhCristiano Ronaldo chính là người đại diện của anh Jorge Mendes, cùngluật sư của tay siêu cò người Bồ Đào Nhanày, ôngOsorio và một số thành viên của công ty đại diện cầu thủ của Jorge Mendes.

Đáng chú ý, Chủ tịch của Juventus ôngAndrea Agnelli cũng xuất hiện trong bữa tiệc của Ronaldo, ông này đã đáp chuyến bay từ Roma tới Hy Lạp cách đây ít ngày để trực tiếp nói chuyện với CR7, anh cùng với gia đình của anh hiện đang nghỉ ngơi tại đây.

Được biết, từ nay cho tới thứ 7 tuần sau, Juventus sẽ chính thức ra mắtCristiano Ronaldo trong một bữa tiệc vô cùng hoành tráng tại Turin, Italia.

Ronaldo cười tươi trong ngày gia nhập Juventus

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/232/ronaldo-cuoi/