vị trí của bạn Home bolawin365

fc phản thầy

Người cũ chỉ ra lý do Man United đang là FC phản thầy【fc phản thầy】:​Cựu danh thủ Paul Ince cho rằng

fc phản thầy

Người cũ chỉ ra lý do Man United đang là 'FC phản thầy'

fc phản thầy

​Cựu danh thủ Paul Ince cho rằng, các cầu thủManchester United đang cố tình đá dở hòng đẩy ông thầy Jose Mourinho ra đi.

Đã 4 trận liên tiếp, Manchester United không thể giành chiến thắng dù họ chỉ phải đối đầu với những đối thủ được đánh giá yếu hơn, đoàn quân của Jose Mourinho thể hiện sự bất ổn bằng cả những xích mích trong phòng thay đồ, nơi mà báo chí Anh tin rằng có một nhóm cầu thủ cầm đầu bởi Paul Pogba đang cố gắng để đẩy Mourinho rời sân Old Trafford.

Leicester City v Manchester United - Premier League

Điều này càng trở nên chính xác hơn khi Paul Ince, một người từng phục vụ cho Quỷ đỏ 6 năm phân tích:

“Tôi thất vọng khi các cầu thủ của Man United đang không nỗ lực đá vì đội bóng.Mọi cầu thủ khoác lên mình màu áo Man United phải nỗ lực và thể hiện khao khát, ngay cả khi kết quả nhận được là không tốt”.

“Họ là những cầu thủ chuyên nghiệp, nhận mức lương khủng, chơi cho đội bóngxuất sắc nhất lịch sử. Nhưng chỉ có một vài người cố gắng thi đấu. Có vẻ như họ không thích chơi cho Mourinho nữa”.

Để củng cố cho quan điểm của mình, Ince nói thêm:

“Khi tôi chơi cho Man United, tôi thấy đó là vinh dự. Mặc dù không phải lúc nào tôi cũng chơi tốt nhưng không ai có thể buộc tội tôi không nỗ lực. Những gì tôi thấy thất vọng là các cầu thủ rất vui khi Mourinho phải chịu trách nhiệm”.

XEM THÊM:

▶▶Giữa khủng hoảng chồng chất, De Gea nói lời khiến người Man United nhẹ lòng

▶▶HLV Deschamps nói gì về Mourinho và M.U khi nhìn trò cưng Pogba sa sút?

“Nhưng cầu thủ mới chính là những người phải chịu trách nhiệm về kết quả. Một số cầu thủ muốn Man United bị đánh bại chỉ để khiến Mourinho nhận thêm áp lực sa thải. Bạn phải đặt câu hỏi về thái độ của các cầu thủ”.

Người cũ chỉ ra lý do Man United đang là 'FC phản thầy'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/228/fc-phan-thay/