vị trí của bạn Home danabet

messi thất nghiệp

Sergio Ramos: “Nếu Messi gia nhập Real Madrid…”【messi thất nghiệp】:​Trong buổi ra mắt bộ phim tài

messi thất nghiệp

Sergio Ramos: "Nếu Messi gia nhập Real Madrid…"

messi thất nghiệp

​Trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu tại viện bảo tàng Reina Sofía ở Madrid mới đây, Sergio Ramosđã đối mặt câu hỏi hóc búa về​Lionel Messitừ phóng viên.

Báo chí TBN đang xôn xao về điều khoản có thể tự do ra đi cuối mùa của tiền đạo người Argentina. Và với Chủ tịch Florentino Perez – một người luôn muốn có Messi ở Bernabeu, thì viễn cảnh Messi gia nhập​Real Madridđã được liên tưởng đến.

FBL-LIGA-ESP-REAL MADRID-BARCELONA

PV: “Messi có toàn quyền rời​Barcelonavào năm sau, anh muốn Messi sẽ trở thành đồng đội của mình ở Real Madrid chứ?”.

Ramos đáp: “Ồ, thật ra tôi không muốn bình luận về chuyện những cầu thủ khác sẽ làm gì với sự nghiệp của họ. Trước đây tôi thường chia sẻ rất nhiều về Messi, đơn giản tôi nghĩ cậu ấy là hình mẫu đáng noi theo, một trong những cầu thủ hay nhất lịch sử”.

Sergio Ramos bình luận không ngờ về việc Van Dijk giành Quả bóng Vàng Top 20 đội bóng sở hữu giá trị lực lượng hiện tại đắt giá nhất thế giớiĐích thân đội trưởng Ramos mời gọi Pogba gia nhập RealKhông đạt thỏa thuận với Genova, cựu sao Real thất nghiệp ở tuổi 26FBL-ENTERTAINMENT-TV-PEOPLE

“Messi toàn quyền đưa ra quyết định mà cậu ấy nghĩ là phù hợp nhất. Còn cá nhân tôi vẫn có 2 năm hợp đồng với Real, tôi sẽ tân dụng khoảng thời gian đó để có thể chinh phục thêm danh hiệu. Rôi chúng ta sẽ thấy những gì tiếp theo”.

“Tôi muốn tận hưởng mọi khoảnh khắc mà những thứ mà ngày mai mang lại. Tôi sẽ sống hết mình mọi khoảnh khắc như thể luôn là lần cuối”.

Sergio Ramos: "Nếu Messi gia nhập Real Madrid…"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/212/messi-that-nghiep/