vị trí của bạn Home super bet88

đi đêm trong liên minh

Đây! Bằng chứng quan trọng chứng minh Griezmann đi đêm với Barca!【đi đêm trong liên minh】:​CLB Atlet

đi đêm trong liên minh

Đây! Bằng chứng quan trọng chứng minh Griezmann đi đêm với Barca!

đi đêm trong liên minh

​CLB Atletico Madrid vẫn đang ra sức kiện CLB Barcelona với hành vi đi đêm trong việc kí kết hợp đồng vớiAntoine Griezmann.

Theo đó, Barcelona chiêu mộ thành côngAntoine Griezmann với giá 120 triệu euro vào đầu tháng 7 vừa qua, tuy nhiên phía Atletico Madrid khẳng định rằng,Antoine Griezmann và Barcelona đã đi đêm với nhau kể từ tháng 3/2018 và chốt xong xuôi hợp đồng từ thời điểm đó. Atletico Madrid yêu​Barcatrả 200 triệu euro bởi hợp đồng của chân sút người Pháp với họ có điều khoản giải phóng như vậy trước tháng 7.

Antoine Griezmann

Phía Barca cho rằng họ không làm gì sai, Barca vẫn tổ chức lễ ra mắt, công bốAntoine Griezmann trước báo giới và giờ đã sử dụng anh ở 3 trận giao hữu gần nhất. Atletico Madrid đã kiện Barca lên BTC La Liga, yêu cầu họ không cho phépGriezmann chơi tại La Liga mùa này.

Theo tờ Mundo, bằng chứng mới nhất mà phía Atletico Madrid đưa ra là một email của ôngSevan Karian – một trong những đại diện của Griezmann, được cho là đã gửi email tới chị gái của Griezmann là Maud Griezmann và cha anh là Alain Griezmann vào tháng 3. Đây là đoạn email thông báo về việc Barcelona đàm phán và muốn cóGriezmann vào mùa hè 2019, các dự thảo về mức lương, thưởng của chân sút này.

NÓNG: Messi chấn thương, Barca đăng thông báo chính thức Bị phân biệt chủng tộc, Malcom tính đường rời Zenit ngay tháng GiêngXem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây5 lý do vì sao La Masia “lụn bại” sau kỷ nguyên của Lionel MessiCLB Barcelona chính thức công bố trên trang chủ bản hợp đồng với hậu vệ trái Junior Firpo từ Real Betis.Zenit CHÍNH THỨC chiêu mộ Malcom, ngay lập tức ‘troll’ Roma trên twitterTổng hợp chuyển nhượng tuần qua của các đội bóng lớn Châu Âu

ÔngMiguel Angel Gil Marin – Giám đốc của Atletico Madrid có một bản sao các email mà Barca trao đổi với đại diện củaGriezmann vào tháng 3 và tin tưởng rằng có thể thắng kiện. Rõ ràng, bằng chứng mới này là bằng chứng rất bất lợi cho phía Barca.

Đây! Bằng chứng quan trọng chứng minh Griezmann đi đêm với Barca!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/210/di-dem-trong-lien-minh/