vị trí của bạn Home superbet 88

ảnh ronaldo và messi

Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn? Klopp đưa ra câu trả lời đặc biệt!【ảnh ronaldo và messi】:​HLV Jurgen

ảnh ronaldo và messi

Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn? Klopp đưa ra câu trả lời đặc biệt!

ảnh ronaldo và messi

​HLV Jurgen Klopp đã trả lời câu hỏi về việc Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi là những người xuất sắc hơn bằng một cách đặc biệt.

Câu hỏi giữa Ronaldo và Messi, ai mới thực sự là cầu thủ xuất sắc được hỏi đi hỏi lại trong 10 năm qua tuy nhiên không ai tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Người cho rằng Ronaldo xuất sắc hơn, nhưng cũng không ít người ca tụng Messi ở chiều ngược lại.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-PRESSER

Trước cuộc đối đầu với Barcelona, câu hỏi này một lần nữa được hỏi Jurgen Klopp, vị chiến lược gia người Đức hóm hỉnh trả lời:

“Messi tuyên bố muốn vô địch Champions League năm nay, thế là quá đủ cho một lời đe dọa đối với chúng tôi rồi. Tất nhiên, trận đấu tới không chỉ có một mình Messi khi mà vẫn còn đó 10 cầu thủ đẳng cấp khác có thể tạo nên sự khác biệt, nhưng rồi cuối cùng vẫn chỉ xoay quanh Messi mà thôi”.

“Đối với bản thân tôi, Messi đơn giản là số một mọi thời đại, 100% là vậy. Tôi không muốn nói về Cristiano Ronaldo đâu, chúng ta không cần làm vậy lúc này bởi cậu ấy cũng là một cầu thủ kiệt xuất khác”.

Van Dijk tiết lộ kế hoạch đặc biệt nhằm ngăn chặn Messi ‘Van Dijk xuất sắc hơn Sergio Ramos’Làm được điều này, Barca chắc thắng Liverpool!‘Bán Coutinho cho Barca, Liverpool còn mạnh hơn gấp vạn lần’

Có một câu chuyện thú vị khi Klopp từng xin chụp hình chung với Messi mà trong phòng có cả Ronaldo, ông phải mời Messi ra ngoài để thực hiện tấm hìnhselfie này.Mùa giải năm nay, Messi vẫn đang thể hiện phong độ đỉnh cao với 45 bàn thắng, chắc chắn sẽ là mối đe dọa lớn cho hàng thủ Liverpool.

Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn? Klopp đưa ra câu trả lời đặc biệt!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/208/anh-ronaldo-va-messi/