vị trí của bạn Home danabet

gerrard

Gerrard chỉ ra bộ đôi đẳng cấp thế giới mà Liverpool đang sở hữu【gerrard】:​Huyền thoại Steven Gerrar

gerrard

Gerrard chỉ ra bộ đôi đẳng cấp thế giới mà Liverpool đang sở hữu

gerrard

​Huyền thoại Steven Gerrard lên tiếng khẳng định rằng bộ đôi hậu vệ cánh của Liverpool bao gồmAlexander-Arnold và Andy Robertson.

Alexander-Arnold và Andy Robertson có lẽ là cặp hậu vệ cánh xuất sắc bậc nhất thế giới thời điểm hiện tại, họ sở hữu tốc độ, khả năng bức tốc đoạn ngắn cùng những cú tạt bóng ở đẳng cấp rất cao, với độ chính xác lớn.​Liverpoollúc này đang phụ thuộc nhiều vào các bài tấn công biên của bộ đôi này.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-TRAINING

Như chính huyền thoại đội bóng Steven Gerrard khen ngợi:

“Vào lúc này, sau những gì đã thể hiện, Trent và Robbo đã đạt tới đẳng cấp thế giới. Họ đang ở đó với những cầu thủ giỏi nhất ở vị trí của mình trên toàn thế giới. Vì vậy, không có lý do gì để nói rằng họ đã không chơi tuyệt vời khi là trụ cột của Liverpool. Bây giờ, điều cần làm cho Trent là duy trì sự ổn định lâu nhất có thể”.

“Bởi vì anh ấy có thể tiếp tục thăng tiến và vươn tới bất cứ điều gì lớn lao nhất. Với tư cách là người hâm mộ Liverpool, tôi cảm thấy thật may mắn khi CLB có hai hậu vệ cánh như vậy bởi họ đang bùng nổ dữ dội. Họ rất quan trọng và là chìa khóa cho cách chơi của Liverpool. Tôi rất thích xem họ thi đấu”.

Cha của Gomez bênh vực Sterling sau sau vụ con trai bị hành hung Sterling lên tiếng sau vụ ẩu đả với Gomez và bị cấm trận gặp MontenegroThua Liverpool đau đớn, Sterling choảng đồng đội tại tuyển Anh

Với Gerrard, một số người cho rằng anh sẽ sớm trở về kế thừa chiếc ghế HLV trưởng tại Liverpool, hợp đồng của Klopp còn thời hạn tới năm 2022 và đôi bên vẫn chưa gia hạn.

Gerrard chỉ ra bộ đôi đẳng cấp thế giới mà Liverpool đang sở hữu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/192/gerrard-2/