vị trí của bạn Home betet togel

embolo

Sốc, Man United hụt mất sao trẻ Breel Embolo vào tay Schalke【embolo】:​Dù đã theo đuổi sao trẻ Breel

embolo

Sốc, Man United hụt mất sao trẻ Breel Embolo vào tay Schalke

embolo

​Dù đã theo đuổi sao trẻ Breel Embolo của Basel trong một thời gian dài, thế nhưng theo những gì mà tờ ​BILD khẳng định mới đây, Manchester United đã chính thức đại bại dưới tay Schalke 04 trong phi vụ này.

Cụ thể, Schalke đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Embolo cùng Basel với mức phí lên tới 20 triệu euro. Con số không hề nhỏ với một cầu thủ năm nay mới 19 tuổi.

Cũng theo nguồn tin từ Đức, sở dĩ đội bóng của Jose Mourinho bị vượt mặt nhanh đến vậy là bỏi sự xuất hiện của… Manchester City.

FBL-EURO-2016-MATCH26-SUI-FRA

Đội bóng áo xanh đang rục rịch chi ra số tiền khổng lồ nhằm săn chữ ký tiền đạo trẻ Leroy Sane của Schalke. Điều này giúp đội chủ sân Veltins-Arena tự tin bạo chi cho Breel Embolo, để có sự thay thế xứng đáng.

Ngoài ra, một suất đá chính được đảm bảo trong đội hình cũng là yếu tố khiến Breel Embolo phải cân nhắc. Bởi nếu đến Man United, cầu thủ này chắc chắn không được ưu ái như Anthony Martial, Marcus Rashford. Đó là chưa kể Ibrahimovic có thể xuất hiện.

Sốc, Man United hụt mất sao trẻ Breel Embolo vào tay Schalke

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/191/embolo/