vị trí của bạn Home superbet 88

benwhite

Arteta: “Ben White đang ở đúng hướng”【benwhite】:HLV trưởng Arsenal nhận xét về những nhân sự ở hàng

benwhite

Arteta: "Ben White đang ở đúng hướng"

benwhite

HLV trưởng Arsenal nhận xét về những nhân sự ở hàng phòng ngự và sự kết hợp của Ben White và Gabriel.

Ben White cập bến Emirates hè năm ngoái trong phi vụ chịu không ít hoài nghi. Pháo thủ đã phải chi không ít tiền để đổi lấy sự phục vụ của trung vệ chỉ mới khoác áo Brighton & Hove Albion.

Tuy nhiên qua thời gian, White dần trở thành trụ cột trong hệ thống phòng ngự của HLV Mikel Arteta. Trả lời phỏng vấn trang chủ CLB, thuyền trưởng Pháo thủ chia sẻ về cậu học trò: "White không phải là Tony [Adams] và cũng không thể là Tony. Cậu ấy chỉ mới chuyển đến CLB và ở đây vài tháng. Tuy nhiên White có tố chất và khát khao. Cậu ấy đòi hỏi rất nhiều từ bản thân, có ý chí học hỏi và cải thiện trận đấu của mình. White đang ở đúng hướng."

ben white

Liverpool v Arsenal – Carabao Cup Semi Final First Leg / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

White và Gabriel là bộ đôi trung vệ mà Arteta tin dùng từ khi chiến dịch 2021/22 khởi tranh. Phối hợp tốt cùng nhau, cặp đôi này đang giúp Arsenal vững bước trong cuộc đua vào Top 4 Premier League.

Arteta nói về sự kết hợp nơi phòng tuyến: "Rõ ràng tôi thấy các phẩm chất ở White cần thiết cho Arsenal khi chiêu mộ 1 cầu thủ như cậu ấy. Cá tính cũng cần thiết và cũng phải có sự hòa hợp. Chúng tôi có thể chứng kiến White và Gabriel thật sự tận hưởng việc thi đấu cùng nhau, bạn cũng có thể thấy điều đó. Có sự hòa hợp giữa họ và đó là bổ sung lớn khi bạn xây dựng hàng phòng ngự."

Arteta: "Ben White đang ở đúng hướng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/189/benwhite/