vị trí của bạn Home bolawin365

chủ tịch arsenal

Arsenal chia tay chủ tịch đội bóng【chủ tịch arsenal】:Ngày hôm qua câu lạc bộ Arsenal đã chính thức c

chủ tịch arsenal

Arsenal chia tay chủ tịch đội bóng

chủ tịch arsenal

Ngày hôm qua câu lạc bộ Arsenal đã chính thức chia tay Sir Chips Keswick sau 15 năm cống hiến.

Sir Chips Keswick gia nhập ban quản trị Pháo thủ thành Luân Đôn vào năm 2005 và trở thành chủ tịch câu lạc bộ vào năm 2013. Sau 15 năm cống hiến, Sir Chips Keswick nhận được rất nhiều sự yêu quý đến từ đông đảo cổ động viên Arsenal. Tuy nhiên mới đây, Sir Chips Keswick đã tuyên bố nghỉ hưu vì lý do sức khoẻ.

Sir Chips Keswick tuyên bố nghỉ hưu

Sir Chips Keswick tuyên bố nghỉ hưu / Marc Atkins/Getty Images

Trong tâm thư chia tay các cổ động viên Pháo thủ, Keswick cho biết:

"Thật là một vinh dự cho tôi được làm chủ tịch của đội bóng vĩ đại này. Arsenal luôn giữ một vị trí đặc biệt trong cuộc sống của tôi và sẽ mãi như vậy trong tương lai. Tôi đã lên kế hoạch nghỉ hưu vào cuối mùa này và trình bày với hội đồng quản trị trước khi đại dịch toàn cầu ập đến như những gì chúng ta đang trải qua".

Sir Chips Keswick đã cống hiến rất nhiều cho Arsenal

Sir Chips Keswick đã cống hiến rất nhiều cho Arsenal / FRANCK FIFE/Getty Images

"Đội bóng đang được giữ an toàn với ông chủ Stan và Josh, cùng với các thành viên của hội đồng. Tôi chắc chắn Arsenal sẽ vươn mình mạnh mẽ từ hoàn cảnh này và rất trông chờ trong tương lai. Như mọi CĐV trên toàn thế giới, tôi nóng lòng muốn nhìn đội bóng thi đấu lại ngay khi có thể".

Sau sự chia tay của chủ tịch Chips Keswick, hội đồng quản trị sắp tới của Arsenal sẽ bao gồm Stan Kroenke, Josh Kroenke, Lord Harris và Ken Friar. Đội chủ sân Emirates vẫn chưa thông báo ai sẽ là người thay thế chiếc ghế chủ tịch ở đây.

Arsenal chia tay chủ tịch đội bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/187/chu-tich-arsenal/