vị trí của bạn Home super bet88

scott sterling

“Đâu là điểm đến tiếp theo của Sterling?”【scott sterling】:Cựu hậu vệ của Chelsea tin rằng Raheem Ste

scott sterling

"Đâu là điểm đến tiếp theo của Sterling?"

scott sterling

Cựu hậu vệ của Chelsea tin rằng Raheem Sterling sẽ đến với Chelsea nếu phải rời Manchester City.

Raheem Sterling dường như không còn chỗ đứng ở Etihad, sau khi Man City hoàn tất thương vụ Erling Haaland và Julian Alvarez. Dù sao, với tài năng của mình, Sterling vẫn được nhiều CLB thèm khát, nổi lên là Arsenal, Real Madrid, hay Chelsea.

Sterling được CIES định giá khoảng 59 triệu bảng. Và cựu hậu vệ của Chelsea, Scott Minto tin rằng tuyển thủ Anh nên đến Stamford Bridge thi đấu vào mùa bóng tới.

Raheem Sterling, Giovanni Di Lorenzo

England v Italy: UEFA Nations League – League Path Group 3 / Robin Jones/GettyImages

Phát biểu trên talkSPORT, Scott Minto nói: "Nếu Raheem Sterling rời Man City, cậu ấy không cần phải suy nghĩ để đến Chelsea. Bạn có thể nghĩ rằng 'ồ, cậu sẽ đi đâu?' Cậu ấy sẽ không trở lại Liverpool, cậu ấy không đến Man Utd.

Vậy điểm đến tiếp theo của Raheem? Man Utd đang đi xuống, và Chelsea sẽ là hoàn hảo cho cậu ấy. Tôi nghĩ Chelsea và Spurs sẽ là hai bước đi tốt cho cậu ấy. Nhưng dù sao, Chelsea vẫn có thể làm tốt hơn những gì Spurs có thể làm, nên tôi sẽ chọn họ."

Sterling đã ra sân 30 lần cho đội bóng của Pep Guardiola ở Premier League mùa vừa qua, trực tiếp đóng góp vào 19 bàn thắng. Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ 27 tuổi người Anh đã thu hút được sự chú ý của các đội bóng lớn nhất châu Âu và với việc Chelsea sẽ sớm trải qua một cuộc tái thiết, có vẻ như tiền đạo này sẽ là một thương vụ đáng để kỳ vọng.

"Đâu là điểm đến tiếp theo của Sterling?"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/182/scott-sterling/