vị trí của bạn Home superbet 88

hlv kim do hoon

“HLV tin đồn” của Hà Nội FC chính thức dẫn dắt đội bóng Singapore【hlv kim do hoon】:Ngày 18/5, CLB Li

hlv kim do hoon

"HLV tin đồn" của Hà Nội FC chính thức dẫn dắt đội bóng Singapore

hlv kim do hoon

Ngày 18/5, CLB Lion City Sailors của Singapore đã chính thức công bố việc bổ nhiệm HLV Kim Do-hoon là người dẫn dắt đội bóng này trong mùa giải 2021. HLV 50 tuổi sẽ dẫn dắt đội bóng hàng đầu Singapore theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. 

Chia sẻ sau khi trở thành “thuyền trưởng” mới của Lion City Sailors, ông Kim Do-hoon nói: “Tôi rất vui khi gia nhập CLB Lion City Sailors. Tôi được thuyết phục bởi dự án của những người đứng đầu đội bóng trong việc trở thành CLB hàng đầu của khu vực. Tôi tin tưởng mình sẽ giúp Lion City Sailors trở thành thế lực của bóng đá khu vực và châu lục”. 

HLV Kim Do-hoon năm nay 50 tuổi, ông từng là tiền đạo tham dự VCK World Cup 1998 với ĐT Hàn Quốc. Trên cương vị HLV, ông đã giúp Ulsan Hyundai đăng quang chức vô địch AFC Champions League 2020. 

Cách đây chưa lâu, ông Kim Do-hoon chính là người được đồn thổi sẽ đảm nhận vị trí HLV trưởng của Hà Nội FC. Tuy nhiên cuối cùng đội bóng Thủ đô đã lựa chọn một nhà cầm quân người Hàn Quốc khác, ông Park Choong-kyun. 

Đáng chú ý, Lion City Sailors sẽ là đối thủ của Sài Gòn FC ở AFC Cup 2021. Bảng đấu này còn có hai đội bóng khác là Persipura Jayapura (Indonesia) và Kedah Darul Aman (Malaysia). Các trận đấu sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 tới./. 

"HLV tin đồn" của Hà Nội FC chính thức dẫn dắt đội bóng Singapore

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/162/hlv-kim-do-hoon/