vị trí của bạn Home super bet88

isco

Thêm một cầu thủ nữa thông báo rời Real Madrid【isco】:Isco đầu quân cho Real Madrid vào năm 2013 từ M

isco

Thêm một cầu thủ nữa thông báo rời Real Madrid

isco

Isco đầu quân cho Real Madrid vào năm 2013 từ Malaga với mức phí chuyển nhượng 30 triệu Euro. Mặc dù là một trong những tiền vệ có kỹ thuật hàng đầu thế giới, nhưng sự nghiệp của Isco ở Real Madrid lúc thăng lúc trầm.

Càng về những năm cuối hợp đồng, vai trò của Isco ở Real Madrid càng ít quan trọng. Anh không thường xuyên được đá chính nên tiền vệ người Tây Ban Nha quyết định không gia hạn hợp đồng với Los Blancos.

Trong thông báo mới nhất của mình, Isco cho biết: “Trong quãng thời gian ở Real Madrid tôi đã thực hiện được hết những ước mơ của mình khi còn nhỏ. Ngoài việc thực hiện được ước mơ, tôi còn giành được nhiều danh hiệu hơn mình tưởng tượng và chơi với những cầu thủ vĩ đại nhất, gặp gỡ những con người đáng kính. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất từ trước tới nay”.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đồng đội, huấn luyện viên, kỹ thuật, nhân viên y tế và tất cả mọi người đã hỗ trợ tôi trong quãng thời gian thi đấu tại đây” – cựu cầu thủ Malaga tri ân mọi người.

Trong quãng thời gian chơi bóng cho Real Madrid, Isco thi đấu 353 trận, ghi 53 bàn thắng. Anh cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giành 19 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau, trong đó bao gồm 5 chức vô địch Champions League, 3 chức vô địch La Liga./.

Thêm một cầu thủ nữa thông báo rời Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/146/isco/