vị trí của bạn Home super bet88

nam lầy

Quang Hải khó lấy áo số 19 ở Pau FC?【nam lầy】:Theo tờ L’Équipe, Quang Hải nhiều khả năng sẽ ký hợp đ

nam lầy

Quang Hải khó lấy áo số 19 ở Pau FC?

nam lầy

Theo tờ L’Équipe, Quang Hải nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng 2 năm, kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm với Pau FC. Thông tin này càng trở nên tin cậy hơn khi ngày hôm nay (27/6), Quang Hải bay sang Pháp.

Trước đó, theo ông Nguyễn Đắc Văn, Quang Hải ký hợp đồng với một CLB của Pháp. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ khoác áo số 19 ở đội bóng mới. Đây là số áo mà Hải mặc ở ĐT Việt Nam cũng như Hà Nội FC.

Hiện tại, số áo 19 của Pau FC thuộc về Victor Lobry. Cầu thủ tấn công người Pháp là trụ cột của đội bóng này. Ở mùa giải 2021/2022, Victor Lobry ghi bàn nhiều thứ 3 đội bóng với 5 pha lập công và kiến tạo cũng xếp thứ 3 với 3 lần dọn cỗ.

Theo Transfermarkt, Victor Lobry cũng là chân sút đắt giá thứ 2 của Pau FC ở thời điểm này với mức giá 1,5 triệu Euro, đứng sau thủ môn Stefan Bajic 1,8 triệu Euro. Do đó, nếu như Victor Lobry vẫn ở lại CLB và không đồng ý đổi số áo mới thì cơ hội để Quang Hải mặc áo số 19 như ở ĐT Việt Nam hay Hà Nội FC là rất khó./.

Quang Hải khó lấy áo số 19 ở Pau FC?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/136/nam-lay/