vị trí của bạn Home danabet

ibrahimovic

Ibrahimovic tiết lộ gây sốc về tình trạng chấn thương【ibrahimovic】:Trong mùa giải vừa qua, Ibrahimov

ibrahimovic

Ibrahimovic tiết lộ gây sốc về tình trạng chấn thương

ibrahimovic

Trong mùa giải vừa qua, Ibrahimovic không thi đấu nhiều cho AC Milan do chấn thương, Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng của vết đau mà cầu thủ kỳ cựu này gặp phải thì không phải ai cũng biết. 

Trong chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, tiền đạo người Thụy Điển tiết lộ rằng mình ra sân thi đấu suốt 6 tháng trong tình trạng đứt dây chằng đầu gối. 

Ibra viết trên Facebook cá nhân: “Trong 6 tháng qua, tôi thi đấu với tình trạng đứt dây chằng chéo trước đầu gối trái. Đầu gối tôi bị sưng suốt 6 tháng qua. 6 tháng qua, tôi tập luyện với đội được đúng 10 lần. Tôi đã tiêm hơn 20 mũi, hút dịch mỗi tuần 1 lần. Tôi uống thuốc giảm đau mỗi ngày, chưa ngày nào ngủ ngon vì những cơn đau.

Chưa bao giờ tôi phải chịu đựng nhiều đến vậy trên sân cỏ. Nhưng tôi đã biến những điều không thể thành có thể vì tôi đã hứa với các đồng đội và HLV của tôi rằng sẽ đem về chức vô địch Serie A cho đội bóng. Ngày hôm nay, tôi đã phẫu thuật dây chằng và có thêm 1 danh hiệu lớn”. 

Ngay sau chức vô địch Serie A, AC Milan thông báo rằng Ibrahimovic sẽ tiến hành phẫu thuật để giải quyết dứt điểm chấn thương. Dự kiến, anh sẽ phải rời xa sân cỏ 8 tháng. Với việc đã sắp bước sang tuổi 41, khả năng chân sút người Thụy Điển có thể trở lại phong độ đỉnh cao hay không bị đặt dấu hỏi./. 

Ibrahimovic tiết lộ gây sốc về tình trạng chấn thương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/130/ibrahimovic/