vị trí của bạn Home danabet

uzbekistan

U23 Uzbekistan phải đá bán kết U23 châu Á trên sân không khán giả【uzbekistan】:Tại trận đấu tứ kết U2

uzbekistan

U23 Uzbekistan phải đá bán kết U23 châu Á trên sân không khán giả

uzbekistan

Tại trận đấu tứ kết U23 châu Á 2022 giữa Uzbekistan và Iraq trên sân Pakhtakor, các CĐV của đội chủ nhà Uzbekistan đã ném những “vật thể lạ” xuống sân để phản đối quyết định rút thẻ đỏ của trọng tài với thủ môn Nematov. Các cầu thủ Iraq và những phóng viên có mặt trên sân đã phải chạy tán loạn để tránh. Dù vậy, vẫn có 2 phóng viên bị ném trúng, trong đó 1 phóng viên Uzbekistan đã phải rời sân bằng cáng. 

Trận đấu sau đó đã có thể kết thúc sau loạt luân lưu với phần thắng cho Uzbekistan nhưng AFC vẫn đưa ra án phạt nghiêm khắc cho BTC nước chủ nhà. Theo đó, trận bán kết U23 Uzbekistan – U23 Nhật Bản trên sân Bunyodkor sẽ diễn ra trong điều kiện không khán giả. Trang tin Championat Asia còn khẳng định AFC sẽ đưa ra hình thức phạt tiền cho LĐBĐ Uzbekistan nếu điều kiện an ninh trong các trận đấu tới của U23 châu Á 2022 không được đảm bảo. 

Việc không có sự cổ vũ của khán giả nhà sẽ là thiệt thòi lớn với U23 Uzbekistan ở bán kết khi U23 Nhật Bản đã thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng 3-0 trước Hàn Quốc ở tứ kết. Trận bán kết còn lại tại U23 châu Á 2022 sẽ diễn ra giữa Australia và Saudi Arabia. Các trận bán kết U23 châu Á 2022 được tổ chức ngày 15/6 tới./. 

U23 Uzbekistan phải đá bán kết U23 châu Á trên sân không khán giả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu pháp,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.theviciousgirls.com/116/uzbekistan/